BABY

2026/08/14

[ฉลองครบ 100 วันที่ซัปโปโร] บันทึกภาพความทรงจำสุดพิเศษของเบบี้ที่ Palette+Plus Sapporo Higashi

บันทึกภาพถ่ายฉลองอายุครบ 100 วัน (Okuizome) ของลูกน้อยอย่างสมบูรณ์แบบที่ Palette+Plus Sapporo Higashi! เลือชุดได้ถึง 4 ชุด รับประกันถ่ายใหม่ฟรี 1 ครั้ง พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มรวมถ่ายภาพครอบครัว ให้คุณเตรียมตัวมาถ่ายภาพได้อย่างสบายใจที่สุด

この記事に関するキーワード

ご予約・お問い合わせ

 

【ฉลองครบ 100 วัน】 ความหมายสุดพิเศษของการถ่ายภาพ 100 วัน และช่วงเวลาที่ควรถ่ายภาพ

พิธี “โอกุอิโซเมะ” (Okuizome) หรือการฉลองอายุครบ 100 วันของทารก เป็นประเพณีโบราณของญี่ปุ่นที่จัดขึ้นโดยมีความปรารถนาให้เด็ก “มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ตลอดชีวิต” ในขณะเดียวกันก็เป็นวาระสำคัญในการขอบคุณที่ลูกน้อยเติบโตมาอย่างแข็งแรงจนครบ 100 วันแรก และอธิษฐานให้แกเติบโตอย่างสมบูรณ์แข็งแรงต่อไป

เด็กในวัย 3 ถึง 4 เดือนจะเริ่มมีแก้มอิ่มฟู น่ารักน่าเอ็นดูขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับวัยแรกเกิด อีกทั้งยังเริ่มส่งเสียงหัวเราะเมื่อมีคนหยอกล้อ และมองมาที่กล้องด้วยความสนใจ ทำให้มีสีหน้าที่หลากหลายและมีเสน่ห์อย่างยิ่ง นอกจากนี้ ยังเป็นช่วงที่คอเริ่มแข็งขึ้น จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการบันทึกท่าทางน่ารักๆ สไตล์เบบี้ เช่น ท่าคว่ำตัว

ที่ Palette+Plus Sapporo Higashi เราได้จัดเตรียมพื้นที่สตูดิโอสไตล์มินิมอลเก๋ไก๋พร้อมแสงธรรมชาติอันอบอุ่น เพื่อไม่ให้พลาดทุกรอยยิ้มและท่าทางที่เป็นธรรมชาติของลูกน้อย คุณสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพได้หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ภาพถ่ายเป็นทางการในชุดกิโมโนเด็กแบบดั้งเดิม (อุบุงิ) ไปจนถึงภาพสแนปช็อตที่ดูเป็นธรรมชาติระหว่างเที่ยวฮอกไกโด
 
 

【รับประกันความสบายใจ】 ถ่ายสตูดิโอครั้งแรกก็ไร้กังวล! สภาพแวดล้อมที่ใส่ใจและเข้าใจเด็กเล็ก

“ถ้าลูกร้องไห้กลางคันจะทำยังไงดี?”, “ถ้าหิวจนงอแงล่ะ?”, “เริ่มกลัวคนแปลกหน้าแล้วจะถ่ายได้ไหม?” การพาเบบี้ออกไปถ่ายภาพนอกสถานที่ครั้งแรก โดยเฉพาะระหว่างเดินทางท่องเที่ยว ย่อมมีความกังวลมากมายเป็นธรรมดา

Palette+Plus Sapporo Higashi จัดเตรียมสภาพแวดล้อมการถ่ายภาพที่ผ่อนคลายและปรับตามจังหวะของเด็กและครอบครัว เราบล็อกช่วงเวลาให้บริการยาวนานถึง 1 ชั่วโมง半 (90 นาที) ต่อหนึ่งรอบ รวมตั้งแต่การลงทะเบียน เลือกชุด ถ่ายภาพ และเปลี่ยนเสื้อผ้า คุณจึงสามารถพักให้นมหรือเปลี่ยนผ้าอ้อมระหว่างถ่ายได้อย่างสบายๆ โดยไม่ต้องเร่งรีบ

ยิ่งไปกว่านั้น หากในวันถ่ายจริงลูกน้อยอารมณ์ไม่ดีจนไม่สามารถเก็บภาพรอยยิ้มได้ สตูดิโอของเรามี 【สิทธิ์การันตีถ่ายซ้ำฟรี 1 ครั้ง】 เตรียมไว้รองรับ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะคอยพูดคุยอย่างอ่อนโยนและดำเนินงานตามจังหวะของเด็ก เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้ผ่อนคลายและสนุกสนานไปกับช่วงเวลาการถ่ายภาพในฐานะความทรงจำดีๆ ของครอบครัว
 
 

【การเลือกชุด】 มีให้เลือกหลากหลายทั้งชุดญี่ปุ่นและชุดสากล! สไตลิงสุดพิเศษเลือกได้ถึง 4 ชุด

ความสนุกประการใหญ่ของการถ่ายภาพครบ 100 วัน ก็คือการเลือกชุดน่ารักๆ นั่นเอง! เพราะเป็นโอกาสพิเศษครั้งเดียวในชีวิต คุณพ่อคุณแม่หลายท่านคงอยากลองให้ลูกน้อยแต่งตัวหลายๆ สไตล์อย่างแน่นอน

ที่ Palette+Plus Sapporo Higashi ให้คุณเลือกชุดสำหรับถ่ายภาพ 100 วันได้มากถึง “4 ชุด” เลยทีเดียว!

  • ชุดกิโมโนอุบุงิ (Omiyamairi Kimono): ชุดฮากามะ/กิโมโนเด็กแบบดั้งเดิม สง่างาม เปี่ยมด้วยความหมายในการอธิษฐานให้เติบโตอย่างแข็งแรง
  • ชุดเดรสและทักซิโด้: ชุดสไตล์ตะวันตกสุดหรูหราประดุจเจ้าชายน้อยและเจ้าหญิงตัวน้อย มีชุดสไตล์เทรนดี้ที่เข้ากับบรรยากาศสตูดิโอให้เลือกมากมาย
  • ชุดลำลองแนวธรรมชาติ: งานไหมพรมเนื้อนุ่มหรือชุดลำลองสไตล์สตรีทน่ารักๆ ที่ดึงความน่าเอ็นดูแบบเด็กๆ ออกมาได้อย่างโดดเด่น
  • ชุดมาสคอต/ชุดแฟนซี: ชุดธีมสัตว์หรือตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่เน้นย้ำความไร้เดียงสาเฉพาะตัวของวัยนี้
นอกจากนี้ การถ่ายภาพหมู่ร่วมกับครอบครัวยัง รวมอยู่ในทุกแพ็กเกจโดยไม่มีค่าบริการถ่ายภาพเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นภาพอุ้มลูกถ่ายร่วมกับคุณพ่อคุณแม่ หรือภาพถ่ายร่วมกับพี่ชายพี่สาว ก็สามารถถ่ายได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการถ่ายเพิ่มแต่อย่างใด
 
 

【เปรียบเทียบแพ็กเกจ】 เลือกแพ็กเกจคุ้มค่าได้ตามงบประมาณและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

Palette+Plus Sapporo Higashi มีแพ็กเกจเซ็ตให้เลือกหลากหลายตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทุกแพ็กเกจรวม “การถ่ายภาพครอบครัว”, “บริการเช่าชุดกิโมโนอุบุงิ” และ “สิทธิ์ดาวน์โหลดไฟล์ภาพทั้งหมด” ไว้อย่างครบถ้วน ทำให้เข้าใจง่ายและคุ้มค่าอย่างยิ่ง

ชื่อแพ็กเกจรายละเอียด & จุดเด่นที่แนะนำราคา (ไม่รวมภาษี)
A: Data Marugoto Planยอดฮิตอันดับ 1 & คุ้มที่สุด! ดาวน์โหลดไฟล์ภาพทั้งหมด (ประมาณ 80–100 รูป) ได้ภายในวันถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูรูปในสมาร์ตโฟนทันที!32,000 เยน
B: Light Planไฟล์ภาพ + อัลบั้มรูปทรงนิทานสุดน่ารัก “My Book (20 หน้า)” ในราคาสบายกระเป๋า42,000 เยน
C: 1day Planไฟล์ภาพ + อัลบั้มปกอะคริลิกหรูหรา “PURE Album” + อัลบั้มมินิ 2 เล่มสำหรับมอบเป็นของขวัญให้คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยาย52,000 เยน
F: Fukubukuro Planคุ้มค่าระดับเทพ! อัลบั้มหลักสุดหรู + เลือกออปชันยอดนิยมเพิ่มได้อีก 2 รายการ (เช่น วิดีโอ หรือกรอบรูป)58,000 เยน
G: Happy Plus Planแพ็กเกจพรีเมียม! ไฟล์ภาพ + อัลบั้มหลักสุดหรู + ออปชันพิเศษระดับพรีเมียมอย่าง House Album62,000 เยน
  • การถ่ายภาพในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีค่าบริการเพิ่มเติม 5,000 เยน (ไม่รวมภาษี)
  • มีค่าธรรมเนียมระบบดาวน์โหลดไฟล์ภาพแยกต่างหาก 500 เยน (ไม่รวมภาษี)
  • ไฟล์ภาพถ่ายสามารถดาวน์โหลดได้เร็วที่สุดตั้งแต่เวลา 18:00 น. ของวันถ่ายภาพ

 

 

 

【เขตฮิกาชิ ซัปโปโร】 เดินทางสะดวก & มีบริการเช่าชุดกิโมโนเดินทางไปศาลเจ้า

การเดินทางพร้อมเด็กเล็กต้องหอบหิ้วสัมภาระมากมาย ทั้งผ้าอ้อม นม และเสื้อผ้าเปลี่ยน ทำให้ความสะดวกในการเดินทางเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกสตูดิโอ โดยเฉพาะในฤดูกาลที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยในฮอกไกโด

Palette+Plus Sapporo Higashi ตั้งอยู่ที่ Kita 18-jo Higashi 16-chome, Higashi-ku, Sapporo สามารถเดินทางมาจากสำนักงานเขตฮิกาชิ (Higashi Ward Office) หรือถนนคันโจโดริ (Kanjodori)ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เราเตรียมสภาพแวดล้อมที่พร้อมรองรับครอบครัวที่เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวให้มาถึงได้อย่างสบายใจ

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ถ่ายภาพกับสตูดิโอของเราจะได้รับสิทธิ์ “เช่าชุดกิโมโนสำหรับไปศาลเจ้า (Omiyamairi)” ฟรี เป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ซึ่งสามารถใช้ในวันถ่ายภาพหรือวันอื่นก็ได้ คุณจึงสามารถเดินทางไปสักการะ ณ ศาลเจ้าใกล้เคียงต่อได้ทันทีหลังถ่ายภาพเสร็จ ช่วยลดภาระในการเดินทางและจัดงานฉลองได้อย่างมีประสิทธิภาพภายในวันเดียว

หมุดหมายสำคัญอย่างวัยครบ 100 วันของลูกน้อยเป็นช่วงเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว มาร่วมบันทึกช่วงเวลาอันมีค่านี้ให้เป็นขอบขวัญชิ้นเอกตลอดชีวิตที่ Palette+Plus Sapporo Higashi กันนะคะ

สตูดิโออบอุ่นเป็นกันเองพร้อมทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญการดูแลเด็กเล็ก พร้อมให้บริการและสนับสนุนทุกท่านอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความทรงจำอันแสนสุข หากมีข้อสงสัยหรือต้องการปรึกษา สามารถติดต่อเราได้ทางโทรศัพท์หรือ LINE Official ได้เลยค่ะ ทีมงานทุกคนรอคอยที่จะได้พบกับทุกท่านนะคะ!

 

 


◎ご予約システム

撮影予約はホームページ・オンライン相談・お電話で承っております。

詳しい予約の取り方や、衣装・スタジオについては、無料オンライン相談でお問い合わせ・ご予約ください!

東店電話

◎STUDIO

撮影するスタジオは4種類の中から一つをお選びいただきます!

ご希望のスタジオを決めてご予約時にお伝えください!

◎BABY PLAN(百日・ハーフバースデー・1歳)

赤ちゃんの撮影プランはこちらから!⬇︎

◎BABY 衣装(百日・ハーフバースデー・1歳)

赤ちゃんの衣装ギャラリーはこちらから!⬇︎

◎KIDS PLAN(2歳・お誕生日・七五三・入園入学・卒園)

キッズの撮影プランはこちらから!⬇︎

◎KIDS 衣装(2歳・お誕生日・七五三・入園入学・卒園)

キッズの衣装ギャラリーはこちらから!⬇︎

◎ONLINE無料相談

ご予約の前に、撮影システムやプランについてスタッフとご相談ください!⬇︎

(お急ぎの方はお電話でのみ直接予約が可能です。)

◎FRUIT BABY

大人気「フルーツベビー」果物になりきってかわいい写真を残そう!⬇︎

◎なりきり BABY

大人気「フルーツベビー」果物になりきってかわいい写真を残そう!⬇︎

◎Instagram

札幌東店の最新情報はインスタグラムをチェック!⬇︎

<palette+Plus 札幌東店>

住所:北海道札幌市東区北18条東16丁目1-3

電話番号:011-788-8068

撮影種目:百日記念写真、ハーフバースディ、1歳お誕生日記念、七五三記念(男女)、入学記念写真

ペット:入店可能です(15時半〜17時の枠のみ撮影可能) 小型のみ。必ずゲージに入れてご来店ください。

駐車場完備

徒歩でのアクセス:札幌市営東豊線 環状通駅 徒歩5分

 

 

 

 

この記事に関するキーワード

ご予約・お問い合わせ

  

MENU

電話する

ご希望の店舗の電話をタップして下さい